Những sẻ chia về máy đánh trứng cho chúng ta

Với các quý cô ham làm bánh thì sự xuất hiện của những chiếc máy đánh trứng đúng là biện pháp lí tưởng để xử lí khối bột mà bản thân mình cần mất cả tiếng để mà quánh cho mịn đều. Chả những nó giúp đỡ mất thời gian, công sức cũng như là có được khẩu vị ngon và độ mềm mại cần có ở các dòng bánh. Một số sẻ chia hôm nay sẽ giúp cho bạn chọn mua chiếc máy này dễ dàng.

Chọn sắm mẫu máy đánh trứng thiết kế nhiều công năng

Nhiều cô nàng vẫn thường nghĩ rằng máy đánh trứng chưa mấy cần thiết lắm cho nên chẳng mấy muốn sắm sửa, bởi vì vẫn có không ít giải phái để mà tán trứng và trộn bột như là xài đũa cây hoặc 1 chiếc whisk, nhưng điều đó sẽ hết sức mất thời gian & khiến cho chị em mình mỏi nhừ đôi bàn tay một khi cần tạo ra độ mịn màng mình muốn, có khi còn hòa trộn không được đều. Nhất là, lúc đánh bột bánh bông lan, khá nhiều hương liệu phức tạp 1 chiếc máy đánh trứng quả thật là khống thể vắng mặt.

1446 1 Những sẻ chia về máy đánh trứng cho chúng ta
Khách hàng có thể mua sắm các sản phẩm máy đánh trứng tại đây.

Nếu thi thoảng các bạn làm một vài mẫu bánh để mà đem mời người thân thì dạng máy đánh cầm tay (handmix) sẽ rất là tiện lợi, vì bởi chúng có cân nặng tương đối nhẹ nhàng & cấu tạo gọn nhỏ, có thể dùng để đánh trứng, bơ, chất bột lỏng. Hiện nay có 2 dòng máy đánh trứng cầm tay thông dụng đó là: dạng máy đánh cầm tay và dòng máy đánh cố định. Cơ mà máy cầm trên tay có nhược điểm là buộc phải cầm trên tay nên sẽ khá mỏi khi cầm quá lâu.

Dạng máy đánh trứng để bàn thường có giá tiền nhiều hơn tuy nhiên bù lại chúng có thêm nhiều thuận lợi hơn & công suất vận hành cũng mạnh hơn. Máy có 2 que tán trứng, 2 que trộn bột, 01 chân đế và 1 bowl tán trứng đi cùng.

Trong trường hợp chỉ làm các món bánh đơn giản thì chúng ta có thể tha hồ sử dụng dòng máy này song một số chế độ nặng hơn thì hãy dùng máy đánh trứng cố định. Vì bởi cầm tay chủ yếu sử dụng để trộn bột nhẹ hay quánh đều chất lỏng, còn để nhào 1 số loại bột nặng hơn sẽ hơi khó khăn, bên cạnh đó khi mà dùng máy đánh cầm tay (handmix) bạn cần phải giữ cho tay thật là chắc chắn bởi vì mức độ rung ở chiếc máy tương đối mạnh. Tùy vào yêu cầu sử dụng của các bạn và cả nhà, bạn sẽ có thể mua sắm 1 trong hai dòng máy trên.

1446 3 Những sẻ chia về máy đánh trứng cho chúng ta
Mua nhiều sản phẩm giảm giá trên site bán hàng máy đánh trứngXem ngay

Dùng máy đánh trứng hợp lý

Khi mà đặt máy vào trong thố trứng, chị em mình không nên đặt đầu trộn vuông gốc mà phải hơi nghiêng một tí, cỡ 45 độ. Nếu dùng máy đánh trứng cầm tay hãy cố gắng giữ thân máy không di động bạn nhé, có nghĩa là mình hãy nắm thật chắc tay, chớ có lắc lư máy để tránh tình huống bột văng ra ngoài. Nếu cảm giác quá khó khăn hãy để cho máy nguyên tại chỗ và chuyển dời thau bột nhẹ nhàng.

Một máy đánh trứng thường có 3 mức độ tốc độ. Bạn nhớ chọn từ mức thấp cho tới cao nhất. Hạn chế tăng đột xuất vì bởi sẽ ảnh hưởng đến độ phồng. Ngoài ra một khi đã tăng, bạn không nên hạ tốc độ lập tức.

Mách nhỏ: Chọn mua nhiều sản phẩm khuyến mãi trên web bán hàng đồng hồ g baby