Những khoảng giá đồng hồ Seiko phù hợp với các bạn

Seiko danh từ đã trở thành 01 sự tin tưởng vững vàng ở trong lòng mọi người. Trải qua hơn 130 ra đời đồng hồ seiko là một trong số các tên tuổi đồng hồ danh tiếng bậc nhất từ Nhật Bản. Dù rằng là một nhãn hàng đồng hồ đeo tay Á Châu song Seiko không hề tỏ ra thua kém so với các thương hiệu đồng hồ đeo tay danh tiếng của những nước phương tây.

Đồng hồ Seiko danh tiếng về phẩm chất, tuổi thọ và độ chuẩn mực cao

Hệ máy của đồng hồ Seiko duy trì cực kì bền bỉ & có độ bền tới hơn nửa thập kỷ, quả là một chỉ số ấn tượng cho 1 dạng đồng hồ thuộc phân khúc trung bình. Không chỉ thế, nhờ sử dụng bộ máy do chính hãng trực tiếp chế tạo & luôn được kiểm duyệt chặt chẽ bên trong từng công đoạn chế tạo vì thế đồng hồ Seiko có độ chuẩn xác hoàn hảo, sai lệch chỉ trong khoảng 15 – 20 giây. Nếu như biết cách gìn giữ cẩn thận, mình sẽ có thể sử dụng dòng đồng hồ đeo tay ấy suốt đời mà chẳng cần lo chúng bị hư hỏng máy móc ở bên trong.

1375 Những khoảng giá đồng hồ Seiko phù hợp với các bạn

Những kiểu đồng hồ seiko nữ đạt tới chất lượng toàn hảo dù vậy mức giá tiền lại không mấy đắt giá. Chỉ với mức giá cả từ 2tr – 5tr VNĐ là chúng ta đã tìm được 01 chiếc đồng hồ đúng ý, nếu như bạn có mức tiền nông khiêm tốn thì đây quả thật là sự lựa chọn toàn hảo để mà chúng ta sở hữu 01 chiếc đồng hồ đeo tay đúng guu. Bên cạnh đó, để mà thỏa mãn cũng như phù hợp với tài chính của mọi người hãng Seiko còn giới thiệu các mức giá khác nhau.

Từ 2 – 5 triệu

Ở phân khúc này tin chắc rất khó lòng để chúng ta sắm được các sản phẩm đồng hồ đeo tay Tây phương đẳng cấp thế nhưng đây sẽ là 1 mức giá thành lí tưởng để tìm được một chiếc đồng hồ Seiko có chất lượng chuẩn mực. Chúng ta có thể chọn mua sản phẩm Seiko 5 – 01 mẫu đồng hồ đeo tay thân quen được rất nhiều bạn ưa chuộng, với những khả năng nổi bật như: kháng nước, chịu sốc, chế độ lịch,…

Từ 5 đến 10 triệu

Khoảng mức giá như này sẽ có khá là nhiều sự lựa chọn cho chúng ta, nếu chuộng xu hướng sporty, rắn rỏi các bạn hãy thử tìm chọn dạng đồng hồ đeo tay quartz glass, 1 loại đồng hồ cổ điển nổi bật với sự bền lâu. Đồng hồ quartz có độ chuẩn xác rất là cao và hệ máy bên trong có khả năng hoạt động 01 cách trơn tru đến hơn 20 năm.

dong ho nu jw 1m4G3 6d984a Những khoảng giá đồng hồ Seiko phù hợp với các bạn

Hoặc dạng đồng hồ nam Seiko Kitenic với sự việc kết hợp của cả bộ máy cơ và hệ máy quartz glass. Ngoài chuyện có được sự chuẩn mực của dòng quartz mà nó còn chả cần thay nguồn pin nhờ vào cơ chế hoạt động ở hệ mấy cơ. Điều đó giúp cho chúng ta tránh rủi ro về thời giờ bị dừng bất chợt.

Ngoài 10.000.000 VNĐ

Ở phân khúc thế này nổi trội đó là đồng hồ Seiko Presage được làm từ những chất liệu cao cấp nhất: mặt kính sapphire chống trầy xước, loại thép không gỉ có độ bền cao & hệ mấy automatic Nhật Bản cực chính xác. Seiko Presage có tuổi đời cực lâu vì đồng hồ đeo tay có nhiều chân kính hơn các dạng khác.

Thông tin hữu ích: Người dùng có thể sắm các sản phẩm về Món ngon ngày tết ở trang web sendo.vn