Những điều nổi bật từ chiếc đồng hồ G Shock

Đồng hồ g shock kiểu đồng hồ đeo tay hiện được hàng khối bạn giới trẻ ham chuộng nhờ kiểu dáng sành điệu và hiện đại mà nó mang lại. Là 01 trong những sản phẩm từ nhãn hàng Casio tên tuổi thế nên chúng sở hữu khá nhiều mẫu mã mới lạ với phẩm giá vô cùng bền đẹp. Một vài thứ đáng giá từ chiếc đồng hồ G Shock bên dưới đây sẽ có thể làm chúng ta muốn rinh về liền 01 chiếc.

Nói tới thương hiệu Casio thì tin chắc ai cũng biết rõ ấy vậy mà còn với đồng hồ G Shock thì có phần tương đối mới mẻ. G Shock vẫn là một kiểu mẫu của thương hiệu Casio song được đổi mới cùng những tính năng mới lạ phù hợp với mục đích sử dụng của người mang nhiều hơn.

Khi mang đồng hồ đeo tay đa phần chúng ta thường lo sợ mắc phải những chuyện như là bể kính, trày xước hay vào nước,… Vì thế, đồng hồ G Shock xuất hiện để có thể xử lý các các vấn đề phiền phức đấy. Xuất hiện cũng đã rất lâu từ 1980 các chiếc đồng hồ G Shock trước tiên đã cho thấy sự nổi trội của nó với mức độ cứng chắc và bền đẹp dầu cho bị va chạm mạnh, chà xát, thậm chí cho vào nước nó vẫn còn hoạt động 1 cách mượt mà. Và tới nay, G Shock đã được thay đổi rất nhiều về hình dáng cũng như là chất liệu làm cho chúng trở thành tuyệt hảo hơn.

dong ho nam cao cap casio efr 521sp 1a tachymeter 1m4G3 5e28ad Những điều nổi bật từ chiếc đồng hồ G Shock
Xem ngay nhiều sản phẩm trên trang bán hàng đồng hồ g shock – Xem ngay!

1 trong nhiều chức năng đột phá ở đồng hồ g shock nữ đấy là có thể tự động cân bằng thời gian, bảo đảm thời gian chuẩn mực cho người đeo. Giờ đây, tính năng chống nước của G-Shock đã tới mức 200 mét một chỉ số hết sức ngạc nhiên, điều đó giúp cho chúng ta có thể thoải mái tắm biển mà lại không cần lo lắng nước vô sẽ làm hư hỏng máy móc bên trong.

Chưa hề dừng chỗ đó đồng hồ G Shock còn xài nguồn pin vô cùng mới lạ & an toàn cùng môi trường bên ngoài, đây chính là kiểu pin hóa học từ một số chất thải gây tổn hại tự nhiên. Kỹ thuật đấy làm cho pin ở mỗi kiểu đồng hồ đeo tay có thể chạy tốt lên tới 20 – 30 năm mà chả cần thay thế pin. Nhờ phương thức tận dụng năng lượng mặt trời có sẵn chả những làm tăng cao độ bền và sự tiện dụng cho đồng hồ mà nó còn tiết giảm kinh phí mỗi khi thay mới pin.

Bên cạnh công năng xem thời giờ, mỗi mẫu đồng hồ G Shock còn được bổ sung chế độ xem lịch âm, lịch thuỷ triều dành cho một số người thích bộ môn lướt sóng hoặc đo điếm chu vi cho những người lặn biển… Và cũng còn rất nhiều công dụng khác nữa, nhãn hàng Casio đã biết cách hô biến mẫu đồng hồ này biến thành món đồ tiện lợi của người đeo.

dong ho g shock blue ga 1m4G3 fa1696 simg d0daf0 800x1200 max Những điều nổi bật từ chiếc đồng hồ G Shock
Xem ngay nhiều sản phẩm về đồng hồ g shock: https://www.sendo.vn/dong-ho-g-shock.htm

Mỗi 1 form đồng hồ G Shock đều sở hữu 1 nét đẹp riêng biệt, ngoài yếu tố chung đấy là rắn chắc và bền lâu. Chúng khác nhau về chất liệu dây: cao su, dây inox hoặc titanium… Nó đa dạng về tone màu đỏ, xanh, đen, trắng… Nó đa dạng về kim chỉ, về kích thước hay kiểu dáng bề ngoài. Bất luận style trang phục gì G Shock đều luôn có 1 mẫu đồng hồ đeo tay dành cho chúng ta.

Mách nhỏ: Bạn nên tham khảo nhiều sản phẩm về lịch vạn niên 2016 ở trang bán hàng này