Hãy cẩn trọng lúc chọn mua rượu ngoại vào cuối năm

Các ngày cận Tết đang tới, loại hàng bia rượu lại sôi động hơn lúc nào hết. Khoảng thời gian này mặt hàng rượu có nhiều vấn đề mập mờ khi mà xuất hiện nhiều tin tức về vô số đơn vị chuyên làm nhái rượu ngoại làm cho mọi người rất khó có khả năng nhận biết được. Việt Nam đang là nước uống bia rượu top đầu thế giới. Từ một số nhà hàng nho nhỏ tới 1 số cửa hàng lớn, gần như ở nơi nào cũng đều bày biện nhiều chai rượu ấn tượng, với giá khá cao được quảng cáo là rượu ngoại. Thật giả lẫn lộn!

Một cửa hiệu buôn bán rượu ngoại chính hãng bắt buộc phải chịu một vài loại thuế & giá nhập vào khá cao cho nên nếu mà làm ăn nhỏ lẻ sẽ không có lời nhiều. Vì vậy, rất nhiều người đã chạy theo lợi nhuận mà nhập một vài dạng rượu giả, nhập lậu,… làm cho thị trường hỗn loạn hết lên. Các chai rượu này được chào hàng có giá tiền chỉ độ 1 nửa giá tiền của rượu thật do đó tương đối hấp dẫn người mua hàng. Theo tư duy của người Việt, người ta cực kì ngại ngùng khi phải chi ra một kinh phí lớn cho 1 bình rượu ngoại không tính các người giàu có hay sắm cho người có địa vị quan trọng.

vong co mat chai ruou lam tu day dong va da thien nhien 1m4G3 425bd3 simg d0daf0 800x1200 max Hãy cẩn trọng lúc chọn mua rượu ngoại vào cuối năm
Mua các sản phẩm về rượu ngoại khuyến mãi

Hiện trên thị trường có 2 loại rượu ngoại ngon, 1 là nhập khẩu nguyên chai rượu rởm từ Trung Quốc về, hai là sử dụng các vỏ chai rượu xịn sau đó rót rượu nhái vô. Mức độ làm nhái ngày 1 tinh vi vì thế cực kỳ phức tạp để giám sát cũng như là nhận biết được cái nào là rượu thật & cái nào là rượu ngoại kém chất lượng. Có 1 vấn đề là mọi người thử vào một shop chào bán rượu gì đấy và tìm chọn 1 chai để xem giá thành thế nào, tiếp theo bạn hãy thử đi vào một cửa tiệm khác,… cứ như vậy mỗi 1 cửa hàng sẽ thông tin 1 giá tiền khác biệt & thường chênh nhau 200.000 đến 300.000đ nếu như bình rượu có giá tiền hơn hai triệu. Tâm lí của người Việt thường hay ưa chuộng giá thấp chính vì vậy nếu bạn nhìn thấy một thứ gì đó với giá thành rẻ hơn một chút là sắm liền. Hiểu rõ tâm lí ấy mà vô số cửa hiệu đã để 1 vài chai rượu không chất lượng vô trong quầy hàng của mình.

Hẳn là các bạn cho là rượu ngoại chính hãng sẽ có tem tránh đồ giả, có hóa đơn nhập khẩu,… Chính xác là thế nhưng nếu bạn muốn chủ tiệm có thể đưa tem giả, đơn từ fake cho các bạn 1 cách dễ dàng. Nên có thể nói để tìm ra một chai rượu ngoại chính hiệu rất là gian khó. Tốt nhứt là mọi người nên tìm kiếm các shop bán hàng đáng tin cậy hay là 1 vài trung tâm miễn thuế để tìm chọn. Chớ tham rẻ mà mua lầm một vài chai rượu nhái, kém chất lượng và chẳng tốt cho sức khỏe.

a809d9 simg ab1f47 350x350 maxb Hãy cẩn trọng lúc chọn mua rượu ngoại vào cuối năm
Xem ngay bộ sưu tập mặt hàng về rượu ngoại: https://www.sendo.vn/ruou-ngoai.htm

Khi mọi người hi vọng tìm chọn một chai rượu ngoại thì hãy quan tâm các đặc điểm sau: Để ý tem và nhãn dán bên trên chai cần giống nhau, xem xét kỹ càng nắp chai vì trong trường hợp dùng nắp cũ chúng ta có thể sẽ bắt gặp một vài vệt trầy trên nắp chai. Nếu xài nắp giả thì chả được tinh tế. Rượu ngoại rởm lúc mở ra không có mùi hương, hương vị chua khá đắng, trong lúc thưởng thức cảm thấy gắt miệng hoặc là ngửi cảm giác shock thì ấy là rượu kém chất lượng.

Chỉ điểm: Người dùng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm về hạt hướng dương ở web sendo.vn