Các thứ sẽ khiến chúng ta mê tít đồng hồ G Shock

G-Shock một loại đồng hồ táo bạo của hãng Casio Nhật Bản, bởi sở hữu mẫu mã năng động & thời thượng mà nó đang rất được giới trẻ VN yêu thích, không chỉ vậy đồng hồ g shock vẫn còn sở hữu vô số kiểu dáng bắt mắt lí tưởng cho rất nhiều phong cách khác nhau. Nếu chúng ta đang có dự định mua một đồng hồ G Shock thì các điểm mạnh của chúng dưới đây sẽ làm bạn thích mê.

Nhắc đến đồng hồ Casio thì tin chắc bạn nào cũng biết rõ nhưng còn đồng hồ G Shock thì có vẻ khá đỗi mới mẻ. G-shock cũng chỉ là 01 chủng loại từ thương hiệu Casio cơ mà được nâng cấp cùng các tính năng mới thích hợp với mục đích dùng của mình hơn nữa.

Mỗi khi xài đồng hồ hầu hết các bạn đều lo lắng xuất hiện các trường hợp như vỡ kính, trầy mẻ hay đính nước,… Chính vì vậy, đồng hồ G Shock xuất hiện để có thể xử trí hết các điều khó chịu ấy. Xuất hiện cũng đã rất lâu từ 1980s những dòng đồng hồ G Shock đầu tiên đã cho thấy sự nổi trội của chúng với mức độ chắc chắn và bền bỉ dầu cho bị va chạm mạnh, chà xát, hay thậm chí cho vào nước nó vẫn vận hành 1 cách trơn tru. Và đến nay, G-Shock đã được biến đổi rất nhiều về kiểu dáng cũng như là loại chất liệu làm chúng ngày càng toàn hảo hơn.

dong ho g shock ga110 white gold new 1m4G3 d6d590 simg 22eb44 719x480 max Các thứ sẽ khiến chúng ta mê tít đồng hồ G Shock
Đang có nhiều sản phẩm trên trang web bán hàng đồng hồ g shock – Xem ngay!

Một trong các chức năng ấn tượng của đồng hồ g shock nữ đó chính là đặc điểm tự động điều chỉnh thời giờ, đảm bảo giờ giấc chính xác cho người dùng. Hiện tại, khả năng chống nước của G Shock đã đạt đến 200m 1 con số hết sức ngạc nhiên, điều đấy giúp các bạn có thể thỏa sức mang đi tắm mà lại không cần lo lắng nước sẽ khiến hỏng máy móc ở bên trong.

Vẫn chưa dừng lại ở đấy đồng hồ G Shock còn xài loại pin rất là mới mẻ và an toàn với môi trường, đây cũng là kiểu pin hóa học làm từ những chất thải gây hại môi trường. Kĩ thuật đó làm pin ở mỗi kiểu đồng hồ đeo tay có thể hoạt động lên đến 2-30 năm mà không cần thay pin. Nhờ phương thức sử dụng lượng năng lượng mặt trời sẵn có không những giúp tăng tuổi đời & sự tiện dụng cho chiếc đồng hồ mà còn giảm bớt tiền nông mỗi lúc thay pin.

Ngoài tính năng coi giờ giấc, mỗi một mẫu đồng hồ G Shock còn hỗ trợ tính năng đọc lịch mặt trăng, lịch thuỷ triều giành cho 1 số bạn chuộng lướt sóng biển hoặc đo đạt chu vi dành cho các người thợ lặn… Và vẫn còn rất nhiều khả năng khác nữa, hãng Casio đã hô biến mẫu đồng hồ này biến thành món đồ hữu ích của người sử dụng.

dong ho nu casio g shock ga 110sup xanh trang 9155 1m4G3 img 1249 2ir1i1hdcm71m simg 1acef1 696x696 max Các thứ sẽ khiến chúng ta mê tít đồng hồ G Shock
Khách hàng có thể mua sắm nhiều sản phẩm đồng hồ g shock giá rẻ và đồng hồ g shock trên đây

Mỗi mẫu đồng hồ G Shock đề có 1 dáng vẻ riêng biệt, ngoài trừ yếu tố chung nhất đấy là cứng chắc & bền lâu. Chúng khác nhau về dây đeo: nhựa dẻo, dây inox hoặc là titanium… Chúng khác nhau về gamme màu trắng, đỏ, xanh, đen… Nó khác nhau về kim chỉ, về độ lớn hoặc là mẫu mã bề ngoài. Bất cứ phong cách ăn mặc trang phục nào G-shock đều luôn có 01 mẫu đồng hồ dành cho các bạn.

Chỉ điểm: Hiện có nhiều sản phẩm giá rẻ trên web bán hàng lì xì