1 số mẫu đồng hồ Citizen phổ biến năm nay

Trước kia, đồng hồ chỉ được coi là 1 món đồ dùng để xem thời gian trên cổ tay người đeo và người ta cũng chẳng mấy lưu ý nhiều đến kiểu dáng của chúng. Song, hiện nay đồng hồ ngoài trừ xem giờ chúng còn là 01 thứ đồ phụ kiện cao sang, khẳng định cá tính & phẩm giá của người đeo. Không cần nhắc đến 1 số dòng đồng hồ đeo tay quá là sang trọng, đồng hồ citizen hiện đang là 1 trong số các mặt hàng được rất nhiều người yêu chuộng. Có rất nhiều hình thức đồng hồ Citizen riêng biệt, dòng nào sẽ lý tưởng cùng với chúng ta.

Đồng hồ Citizen tuy là có khá nhiều kiểu loại riêng biệt dù vậy được ưa chuộng hơn cả là loại: quartz glass, tự động, Eco-Drive & Promaster,…

Eco Drive

Đây còn là dòng đồng hồ Citizen rất đỗi nổi cộm trong giai đoạn hiện nay bởi nhờ đặc điểm sử dụng năng lượng độc đáo của chúng. Eco-Drive có thể biến ánh sáng mặt trời hoặc là bất kì ánh sáng gì thành năng lượng của mình. Nhờ vậy chúng ta mặc sức sử dụng mà không cần lo tới chuyện thay thế nguồn pin. Đồng hồ Citizen Eco Drive sở hữu khá nhiều công dụng khác nhau với đặc điểm điều chỉnh thời gian vô cùng chuẩn xác. Hơn thế nữa, đây là mẫu đồng hồ có nhiều diên mạo hơn cả trong những người anh em.

1370 2 1 số mẫu đồng hồ Citizen phổ biến năm nay
Tham khảo bộ sưu tập sản phẩm về đồng hồ citizen giá rẻ

Tự động (automatic)

Điểm nổi trội là dòng đồng hồ citizen nam automatic dùng lực di chuyển của cổ tay để mà chuyển hóa trở thành năng lượng của chính mình. Dù kiểu dáng tương đối to bản và dày cộm tuy nhiên nhìn trông chúng cực kỳ đẳng cấp và lịch lãm, quả là lựa chọn tuyệt vời cho các mày râu ưa chuộng xì tai cổ điển. Nghe tên thì chẳng có điều gì đặc biệt nhưng đây được cho là 1 kiệt tác chế tạo đấy nhé, phía trong mỗi chiếc đồng hồ đeo tay là 1 hệ máy tinh vi cùng muôn vàn chi tiết nhỏ bé được người thợ sắp xếp 1 cách cẩn thận, độ chuẩn xác cực cao. Dù thế bởi vì chạy bộ dao dộng cơ học cho nên mức độ sai số cao hơn dạng điện tử, độ khoảng +-15s/ngày.

Quartz

Đây là dòng đồng hồ đeo tay hơi hoài cổ & thân quen với người dùng, những sản phẩm đồng hồ Citizen quartz ban đầu được ra đời ở năm 1967 và giờ đây chúng được coi là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng hơn cả do chúng sở hữu vô số kiểu mẫu bắt mắt, có thể dễ dàng phù hợp với rất nhiều guu ăn mặc, nhu cầu, hoàn cảnh của người sử dụng, cùng mức giá thành mềm mỏng nhất trong tất cả các dòng đồng hồ đeo tay.

1371 2 1 số mẫu đồng hồ Citizen phổ biến năm nay
Mua bán bộ sưu tập mặt hàng về đồng hồ citizen: https://www.sendo.vn/dong-ho-citizen.htm

Promaster

Đây là kiểu đồng hồ nam Citizen đã được sản xuất dành cho những người thường xuyên ở trong điều kiện đặc biệt như là vận động viên leo núi, những người thợ lặn, lái máy bay… Với những đặc tính nổi trội: kháng nước đến 1000m, chịu những va đập mạnh, chất liệu cứng cáp, thời gian thế giới… để có thể phục vụ cho nhu cầu khách hàng ở trên mỗi 1 chiếc promaster chủ yếu có ngoại hình khá lớn, nhờ thế nó mới đủ lớn chứa đựng tất tật các chức năng thiết yếu.

Với một vài chia sẻ nhận biết đồng hồ Citizen nêu trên hy vọng bạn sẽ có thể chọn sắm được mẫu đồng hồ hài lòng nhất cho chính mình.

Mẹo mua sắm: Đang có nhiều sản phẩm đang khuyến mãi trên site bán hàng đồng hồ titan nam